Thứ 6, 28/10/2011, 15:40
Trong những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập của đất nước, phong trào Thanh niên xung kích phát triển kinh tế phát huy sức trẻ làm giàu cho quê hương đã được tuổi trẻ Hưng Yên vận dụng sáng tạo phát huy tốt những lợi thế để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Yên Mỹ là một trong những địa phương tiêu biểu xuất hiện nhiều gương hội viên Hội LHTN làm kinh tế giỏi.
Thứ 6, 28/10/2011, 15:38
Nguyễn Thị Hương – Ban ĐKTHTN Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế - xã hội, xu hướng tổ chức cưới, hỏi quy mô lớn, xa hoa, lãng phí ngày càng gia tăng. Nhiều gia đình điều kiện kinh tế còn khó khăn, song sợ con em mình thua kém bạn bè, thua kém làng xóm nên cũng vay mượn để tổ chức đám cưới cho con em mình thật linh đình, để rồi sau đám cưới gia đình và cả những cặp vợ chồng trẻ lại nai lưng ra làm để trả nợ. Nhiều đám cưới được tổ chức ra nhằm mục đích vụ lợi, với nhiều biến thái, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Thứ 6, 28/10/2011, 15:37
Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê còn nhiều khó khăn, ngay từ nhỏ anh đã sớm thấu hiểu nỗi vất vả, nhọc nhằn của người nông dân. Với bản chất cần cù, chịu khó, cộng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đã thôi thúc anh học hỏi kinh nghiệm để xây dựng cho mình một cơ ngơi kinh tế mà nhìn vào đó bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi, đó là cơ ngơi của anh Nguyễn Đình Binh- Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Phan Sào Nam, huyện Phù cừ.
 
Get the Flash Player to see this rotator.