Thứ ba, 02/04/2019, 17:20

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Hành trình Tây Bắc” và chương trình tình nguyện “Ấm tình Tây Bắc năm 2019”

Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”; từ ngày 29 đến ngày 31/3, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức “Hành trình Tây Bắc” và chương trình tình nguyện “Ấm tình Tây Bắc năm 2019” tại tỉnh Lào Cai.


Đoàn công tác tặng quà các em học sinh trường Mầm non

Tham gia chương trình có đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí là cán bộ, đoàn viên của các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc trong khối. Tại chương trình, Đoàn công tác tặng 38 suất quà cho các cháu Trường Mầm non đội 9, xã San Sả Hồ, huyện Sapa; mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng, bao gồm gạo, balo, quần áo và sữa; tặng 10 chăn ấm cho nhà trường. Bên cạnh đó, Đoàn công tác tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.


Đoàn công tác thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Đoàn công tác tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lào Cai - nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc; thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - một trong những địa danh giới thiệu về lịch sử, văn hóa của cộng đồng 25 dân tộc đã và đang gắn bó lâu đời ở vùng đất biên cương địa đầu phía Bắc của Tổ quốc.

Đây là hoạt động cụ thể trong chương trình Xuân tình nguyện năm 2019, thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự chung tay của tuổi trẻ Đoàn khối trong công tác an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho đoàn viên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

                                                Bùi Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.